Bộ sập phản gỗ cẩm đỏ nguyên khối này có đường kính lên tới 2,2m, dài 4,4m và dày 24,5cm, cân nặng tới 3,2 tấn đang được chào bán với giá hiện tại gần 2,5 tỷ đồng ngay tại hội chợ “Đồ mỹ nghệ và Trang trí Nội thất”

Hàng trăm gian hàng trưng bày cả ngàn sản phẩm đồ gỗ trong đó có những món hàng khủng với giá lên tới 2,5 tỷ đồng được trưng bày tại hội chợ “Đồ mỹ nghệ và Trang trí Nội thất” đang diễn ra tại Công viên Gia Định, quận Gò Vấp (TP. HCM). Sản phẩm đặc biệt nhất tại đây là bộ sập gỗ cẩm đỏ nguyên khối với đường kính lên tới 2,2m, dài 4,4m, dày 24,5cm và nặng tới 3,2 tấn được chào bán với giá gần 2,5 tỷ đồng.

sap-go-gia-25-ty-dong-cho-dai-gia-toi-ruoc

Ngoài hàng ngàn món đồ nội thất của các thương hiệu nổi tiếng, tại đây còn trưng bày rất nhiều đồ nội thất bằng gỗ quý, có nguồn gốc tự nhiên. Đáng chú ý, hội chợ còn trưng bày rất nhiều sập gỗ với giá từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Đơn cử như bộ sập gỗ nguyên khối từ gỗ cẩm đỏ có đường kính lên đến 2,2m, dài 4,4m, bề dày 24,5cm, nặng tới 3,2 tấn, được đơn vị sản xuất chào bán với giá 2 tỷ 450 triệu. Được biết, hội chợ gỗ mỹ nghệ và trang trí nội thất năm 2016 là hoạt động do Hiệp hội Gỗ và lâm sản Việt Nam tổ chức nhằm quảng bá cho các sản phẩm đồ gỗ nội thất và thủ công mỹ nghệ Việt Nam.

Hội chợ do Công ty CP Thương mại quốc tế Expo thực hiện với quy mô hơn 500 gian hàng, thu hút hơn 250 doanh nghiệp đồ gỗ tham gia

Tags: , ,
Share: 0